ข่าวประชาสัมพันธ์

“เอมันนี่” หนุนกิจกรรมรีไซเคิลพลาสติกต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวกล่องรับบริจาคฝา-ขวด PET ผ่าน 7 สาขา

14/6/2567

บริษัท ไอร่า แอนด์ ไอฟุล จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรกดเงินสด “เอมันนี่ (A money)” ภายใต้
คอนเซ็ปต์ “A money บัดดี้เรื่องเงิน” เดินหน้าเปิดรับขวด PET (Polyethylene Terephthalate) ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อนำไปรีไซเคิลเป็นเส้นใยโพลิเอสเตอร์ และผลิตเป็นเสื้อยืดและส่งต่อให้กับเยาวชน ผ่านโครงการ “A money x Teijin บัดดี้ชวนส่งต่อขวด PET เปลี่ยนเป็นเสื้อให้น้อง ปี 4” ร่วมกับ บริษัท เทยิน โพลีเอสเตอร์ จำกัด 


นอกจากนี้ในปีนี้ทางบริษัทฯ พร้อมต่อยอดไปยังการเปิดรับฝาขวด PET เป็นปีแรก เพื่อให้เกิดการตระหนักรู้เกี่ยวกับการแยกประเภทพลาสติกก่อนลงถัง ซึ่งฝาขวดทั้งหมดจะส่งมอบให้กับ Precious Plastic Bangkok เพื่อนำไปผลิตเป็นสินค้า upcycling จากฝาขวดพลาสติก ผ่านโครงการ “A money x PPB บัดดี้ร่วม upcycling ฝาขวดให้มีค่า” 


ผู้ที่สนใจสามารถร่วมส่งต่อฝาและขวด PET ได้ที่กล่องรับบริจาคหน้าสาขาของเอมันนี่ทั้ง 7 สาขา ประกอบด้วย เซ็นทรัล พระราม 2, เซ็นทรัล เวสต์เกต, บิ๊กซี สุขสวัสดิ์, เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่ พลาซ่า, โลตัส มหาชัย, ซีคอนสแควร์ และ สำนักงานใหญ่ A&A ณ CW Tower ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์บัตรกดเงินสด A money โทร. 0-2004-5000 หรือ Facebook: AmoneyThailand

ย้อนกลับ